ขอสอบคุณเเม่หน่อยนะคะ ท้องเเรกค่ะไม่มีความรู้อะไรเลย

พอดีไปฝากท้องที่ คลีนิคเเล้วลุงหมอให้ตรวจเลือดทั้งพ่อทั้งเเม่เราก็พากันไปตรวจค่ะ เเต่อยากทราบว่าเราทั้งคู่มีความเสี่ยงอะไรมั้ย ( ลุงหมอจะโทรมาเเจ้งผลเลือดเรามั้ยค่ะหรือต้องรอไปหาลุงหมอเดือนทันไปถึงจะทราบผล ลุ้นมากค่ะ )

3 ตอบกลับ

ตรวจทุกคนจ้า บางที่ตรวจทั้งคู่ บางที่ตรวจแม่ก่อนไม่เสี่ยงก็ไม่ตรวจพ่อ มีความเสี่ยงอะไรไหมต้องรอผลจากหมอนะคะ บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อและแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ 🙏🏻🫶🏻

ตรวจดูทารัสซีเมีย ในพ่อและแม่ hiv พวกโรคที่มาจากพันธุกรรม ที่ส่งผลต่อน้องเท่านั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ 🫶🏻

ต้องรอไปวันที่เข้านัดค่ะถึงจะบอกเรื่องผลเลือดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เเม่ 🤍