ขอสอบถามเรื่องสิทธิ์บัตรทอง

พอดีไปฝากท้องที่ รพ.เอกชน สามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมคะ ถ้าไม่ได้ต้องเตรียมงบไว้เท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ราคาต้องสอบถามกับทาง.รพ.คะ เพราะแต่ละที่ ราคาก้อต่างกันไปแล้วแต่ รพ.นั่นๆจะตั้งไว้