ขอุามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

พอดีไปตรวจที่อานามัยมาเเล้วขึ้น2ขีดจางๆๆเเต่หมอบอกไม่เห็นเเต่พอมาวันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเล็กน้อยเเต่ไม่เยอะไม่มีอาการเจ็บท้องหรือใดๆเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

เข้าพบคุณหมอดูนะคะ อาจเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ บ้านนี้ออกบ่อย แต่ทุกครั้งที่เลือดออกก็จะรีบไปพบคุณหมอทุกครั้งค่ะ ถึงคุณหมอจะบอกว่าไม่อันตราย เพื่อความสบายใจ ตอนนี้ 10W ก็ยังมีออกมาบ้างแต่เป็นสีน้ำตาลค่ะ

ตรวจขึ้นเเต่เดือนก่อนพอดีมีเลือดออกมาเลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะพอมาเดือนนี้ตรวจเเล้วยังขึ้นยุเลยไปอานามัยก็ยังขึ้นจางๆๆพอผ่านมา2วันก็มีเลือดออกมาเเต่ไม่เเรงนานๆๆจะหยุดทีหนึ่งค้า

กังวลควรปรึกษาคุณหมอค่ะ จะได้หายกังวล

ไปหาหมอรพ ค่ะแม่ หมออนามัยไม่ชัวร์

เกิดได้หลายสาเหตุค่ะ

ไปรพ.ด่วนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ