อายุครรภ์33W2D น้องนน.2514 กรัม

พอดีไปตรวจครรภ์มาหมอว่านน.เด็ก2514กรัม แม่ตกใจเลยถามหมอว่าเยอะไปไหม ต้องคุมอาหารมากกว่านี้รึป่าว หมอว่านน.เด็กปกติไม่ได้ใหญ่ไป ส่วนคุมอาหารก็คุมเหมือนเดิม จะถามผู้มีประสบการณ์ว่ามันมากไปไหม เพราะในแอปนี้บอกว่าอายุครรภ์33Wนน.เด็กคือ 1900 กรัม

1 ตอบกลับ

หมอว่าไม่เป็นไรคือไม่เป็นไรค่ะ จะดูแต่น้ำหนักไม่ได้ ต้องดูส่วนสูงด้วย