สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไปตรวจคลื่นหัวใจลูกที่โรงบาลแล้วคุณหมอบอกว่าดาวน์ซินโดรมต่ำ ก่อนกลับคุณหมอก่อบอกว่าปกติทุกอย่างแต่ดาวน์ซินโดรมต่ำ**ดาวน์ซินโดรมต่ำแปลว่าอะไรค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ความเสี่ยงต่ำค่ะ แต่ก็คงยังมีความเสี่ยงอยู่ดี