ผ่าคลอดและทำหมันตั้งแต่วันที่4มีนา

ผ่าคลอดและทำหมันตั้งแต่วันที่4มีนา หมอนัดตรวจหลังคลอด22มีนา จนถึงวันนี้ยังไม่กล้าไปหาหมอเพราะกว่าโรคโควิด ถ้าไมไปตรวจตามหมอนัดเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเถอะคะ หมอจะตรวจแผลผ่า แล้วก็เชคว่ามดลูกเข้าอู่ยัง และตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยค่ะ

ระวังน้ำเข้าแผลพอคะ

5y ago

แผลหายดีแล้วค่ะตอนล้างแผลตัดไหมไปหาหมอปกติค่ะ แต่หลังคลอดมาเจอช่วงโควิดพอดีเลยไม่กล้าไปค่ะ