หัวใจลูกในครรภ์ของแม่ๆเต้นตอนตัวกี่เซ็นคะ

พอดีไปซาวมา หมอบอกเด็กตัวโต0.90cm.แล้วแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น ปกติ0.50cm.ก็ได้ยินแล้วคะ ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกจะไม่อยู่ด้วย ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรกตอน6 wk. ขนาดน้อง0.28cm. ก็ได้ยินแล้วค่ะแม่แต่ยังไม่ชัด ได้ยินชัดตอน7wk. ค่ะแม่ กรณีคุณแม่หมอว่าไงบ้างคะ