ปกติ น้ำนมเราจะมาตอนท้องได้กี่เดือนคะ ต้องนวดต้องบีบเต้านมไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องบีบนวดค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเรานมมาหลังคลอด คลอดแล้วเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆดื่มน้ำเยอะๆนมมาเเน่นอน

ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะ หลังคลอดหมอจะสอนวิธีบีบน้ำนมตอนนั้นมันจะมาเองค่ะไม่ต้องกลัว