อาการมดลูกบีบตัว ( อายุครรภ์ 14 วีค 4 วัน )

พอดีไปซาวน์ดมา คุณหมอบอกว่ามดลูกบีบตัวเลยให้ยาสอดโปรเจสเตอโรนมาคะ มีใครเลยมีอาการมดลูกบีบตัวไหมคะ แล้วมีวิธีป้องกันไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 14 วีค 4 วันคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่ายกของหนักพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเดินมากคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️