รกหนา

พอดีไปซาวด์ หมอบอกว่ารกหนา แล้วรก อาจจะลอกได้นะ หมอถามว่ามีเลือดออกบ้างไหม เลยตอบว่าไม่เคยมีเลือดออกค่ะ หมอบอกอาจมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ได้นะ ถ้ารกลอกมากๆ อาจจะแท้งได้ ***ห้ามยกของหนัก/งดมีเพศสัมพันธ์ อยากทราบว่า มีอะไรบำรุงไหมคะ กลัวรกลอกค่ะ ...

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานน้ำเยอะๆค่ะ