สงสัยคะว่าปวดท้องคลอดลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชายเหมือนกันมั้ยคะ

พอดีได้ยินเค้าพูดกันคะว่าปวดท้องลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชายไม่เหมือนกันช่วงนี้ใกล้คลอดเลยกังวลคะ​ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์​คลอดลูกหญิงลูกชายช่วยเล่าให้ฟังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่าเด็กผู้หญิงจะเจ็บท้องนานกว่าเด็กผู้ชายค่ะ แต่แม่บ้านนี้ว่ายังไงความเจ็บก็เทียบกันไม่ได้เรยค่ะ เจ็บเหมือนกัน บางคนเจ็บสั้นคลอดง่าย ถือว่าดีมากๆ 😂

สำหรับเรานะ รู้สึกว่า.. ท้องเด็กผู้หญิงจะเจ็บท้องถี่กว่าของเด็กผู้ชาย ลูก2 จ้า หญิง1 ชาย1