ลูกงอแงก่อนจะนอนทุกรอบ

ลูก10เดือนก่อนจะนอนน้องจะอ้อนร้องงอแงเหมือนเจ็บปวดมาก แม่ดูแล้วไม่ได้ท้องอืดหรือปวดท้องไม่มีแมลงอะไรกัดแบบนี้น้องห่วงเล่นไหมคะหรือน้องเป็นอะไรเป็นแค่ก่อนจะนอนทุกรอบเลย ก่อนหน้านี้นอนเองได้ กลางคืนก็นอนยาวตื่นมากินนมรอบเดียวนอนต่อไม่มีงอแง เป็นแบบนี้มาเกือบเดือนแล้วค่ะ#แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แม่เครียดมากเหนื่อยมากด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ติดเล่นมั้งคะแม่ เลยไม่อยากนอน