ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีในสมุดสีชมพูคุณหมอเขียนว่าคลอด17ตุลาคม แต่ในใบอันตร้าซาวขึ้นกำหนดคลอด11พฤษจิกายน ตกลงว่าหนูต้องคลอดเดือนไหนแน่ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวันคลอดจริง ไม่มีกำหนดคะ แต่แค่เป็นการประเมินคาดเดาเท่านั้น สมุดประเมินจากคำพูด ซาวประเมินจากการซาว ถ้าจะยึดซาวมันจะเปรียนทุกรอบที่ซาวคะ

10mo ago

ใช้คะ