ทีมเดือน พฤษจิกายน ผู้ชายคับ 32w3d 😁😁

น้ำหนักน้อง 2,023 คุณหมอบอกตามเกณคับ กำหนดคลอดวันที่ 17เดือน พฤษจิกายน

ทีมเดือน พฤษจิกายน
ผู้ชายคับ 32w3d 😁😁
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 19 พฤศจิกา ซาวล่าสุด 30 สัปดาห์ นน 1300 ตอนนี้อายุครรภ์ 33+1 รอไปซาววันที่ 10 อีกรอบ ทีมลูกชายค่ะ

34week5dวันค่ะ กำหนดคลอด8พ.ย64.หมอนัดผ่าคลอดวันที่26ตุลาคมนี้ค่ะซาวล่าสุดวันนี้น้ำหนักลูก2311ใด้ลูกสาวค่ะ

32w3d เหมือนกันผู้ชายเหมือนกันด้วย ของบ้านนี้หมอนัด+ซาวด์1ต.ค.ลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่าน้องจะนน.เท่าไร

4y ago

😄😄

บ้านนี้รอลุ้นผลซาวด์วันที่5นี้คะ นน.น้องจะดีไหม🥺 อยากเห็นหน้าแล้วว🥰🥰

33w5d กำหนด 11พย คะ. ชาย ไม่แน่ใจ นำ้หนักเท่าไหร่แล้ว ซาวล่าสุดตอน 32w 1700-1800

4y ago

น่าจะขึ้นเยอะแล้วล่ะค่ะ 😁🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ผู้ชายเหมือนกันอีก

4y ago

ผมน้องคงดกน่าดูนะคะ 😆🥰

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้หมอบอกผู้หญิง

4y ago

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน แต่เพศไหนกะเอาค่ะ 😁😁🥰

ผู้ชายเหมือนกันค่า 32w3d 1700 กว่าค่า 22/11/63 จ้า

17พย.เหมือนกันจ้าาได้ลูกสาววว🥰

34wพอดีคลอด10พ.ย.ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

กำหนดคลอด10พ.ย.เหมือนกันค่ะได้ลูกสาว