Welcome เจ้าลูกชาย

กำหนด 2 พฤษจิกายน 63 คลอดจริง 21 ตุลาคม 63 น้ำหนัก 2960 ผ่าคลอดจ้า 🥰❤️

Welcome เจ้าลูกชาย
40 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด30ตุลาแต่แม่บ้านนี้เดาว่าน่าจะแตกเดือนหน้ามีแต่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ยอมออกสักที.ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

4y ago

แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหวแล้วว สั่งของเอฟของเยอะม่กแต่น้องยังไม่อยากออกเลยง้าา.😔🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด28 ต.ค มีเจ็บเตือนบ้างแต่ยังเงียบอยุ่เลย อิแม่อยากคลอดล่ะคร้า

4y ago

หึบๆ...คุงแม่อยากจะแตกแต่คุงลูกยังคงเล่นกายกรรมในท้องแม่5555

บ้านนี้กำหนด24 ตุลา ไปหาหมอวันนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ อยากแตกแล้วแม่ 😂

4y ago

หึ้บคะอีกนิดเดียวอิอิ

ยินดีด้วยคร้า กำหนดคลอด 2 พฤศจิกา เหมือนกัน รอผ่าคลอดพรุ่งนี้ 23 ตุลา ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าา

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยย 🥳👶

4y ago

ขอบคุณค้า จะได้เจอหน้าตัวเล็กเเย้ววนะคะ🥰🤗

ลูกชายมาแล้วว กำหนด 2 พ.ย 63 คลอดจริง 21 ต.ค 63 น้ำหนัก 3,300 ผ่าคลอดจร้า

4y ago

ผ่ากี่โมงคะเเม่

ยินดีด้วยนะค้าบ บ้านนี้กำหนด 1 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค้าบ😊😊😊

4y ago

ขอบคุณค้าบ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ. บ้านนี้กำหนดคลอด 9พ.ย แต่คลอดจริง25ตุลาคาั

กำหนด15พ.ย ยางไม่แตกเลยค่า..อยากแตกแล้ว..ยินดีด้วยค่า

4y ago

ค่า

น่ารักจักเลยหนุ่มน้อย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 💗

4y ago

ขอบคุณค้า🙆🏻‍♀️❤️🥰