ใครทราบช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

พอดีใครทราบมั่งลูกเรา6เดือนเศษๆแต่น้องม่ายอ้วนแค่ตัวน้องยาวแขนขาน้องไม่จ้ำม่ำแต่ตอนนี้น้องกินนมS-26อยู่น้องกินนมถูกน้ะแต่น้องไม่อ้วนแต่เวลาชงนม4ตวงแต่น้ำถึงเลข8ค่ะเห้นเค้าว่านมนี้มันข้นเรยชงแบบนี้บ่อย

1 ตอบกลับ

แม่ชงผิดนะคะ ไม่เกี่ยวเลยว่าข้นไม่ข้น ข้างกล่องน่าจะมีบอกว่าตวงแบบไหน ปกติก็น้ำ1ออนต่อนม1ช้อนตวงค่ะ ถ้าแม่ชงแบบนั้นก็เท่ากับคล้ายๆว่าน้องกินน้ำซะมากกว่านะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค้ะพอดีเป้นคุณแม่มือใหม่เรยไม่รุ้🙏🤣