ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดจะเริ่มเตรียมซักผ้าไว้ให้น้อง แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้องไหนดี ไปยืนเล็งหลายรอบ ตัดสินไม่ได้ซักที ? ท้องแรกค่ะ ไม่รู้กลิ่นแบบไหน อ่อนโยนขนาดไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ปกติใช้แบบไหนกัน ??

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แถว2 สีฟ้าค่ะ เพิ่งลองใช้เหมือนกัน แต่ก็หอมดีค่ะ