ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดจะเริ่มเตรียมซักผ้าไว้ให้น้อง แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้องไหนดี ไปยืนเล็งหลายรอบ ตัดสินไม่ได้ซักที ? ท้องแรกค่ะ ไม่รู้กลิ่นแบบไหน อ่อนโยนขนาดไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ปกติใช้แบบไหนกัน ??

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด
51 ตอบกลับ

ยกลังขาวเขียวมาจ้าาา​ หอมดีค่ะ

บ้านนี้ใช้สีฟ้าสลับกับชมพูคะ

ลูกสาว สีชมพู ลูกชายสีฟ้าค่ะ😍

บ้านนี้ใช่สีม่วงค่ะ หอมมาก

สีม่วงดับกลิ่มอับดีมากจ้า

4y ago

ชอบสีม่วงค่ะ ส่วนตัวคิดว่าหอมกว่าสีอื่น มันเป็นสูตรดับกลิ่นอับซักกลางคืนค่ะ

ส่วนตัวชอบสีเขียวค่ะ หอมๆ

สีเขียวหอมคะบ้านนี้ใช้ยุ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ

บ้านนี้ใช่ดีนี่สีชมพูคะ

สีม่วงหอมละมุนชอบมากจ้า