ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดจะเริ่มเตรียมซักผ้าไว้ให้น้อง แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้องไหนดี ไปยืนเล็งหลายรอบ ตัดสินไม่ได้ซักที ? ท้องแรกค่ะ ไม่รู้กลิ่นแบบไหน อ่อนโยนขนาดไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ปกติใช้แบบไหนกัน ??

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด
51 ตอบกลับ

เราใช้สีชมพูค่ะหอมละมุน

ของเรายังไม่ด้เตรียมเลย

ดีนี่ชมพู อีกเสียงค่ะ

ดีนี่สีเขียวคะหอมมม

ใช้สีเขียวอยู่ค่ะ

ยี่ห้อนี้ก็ดีจ้า

ชมพู่กับเขียวค่ะ

เราชอบสีฟ้าค่ะ

ดี่นี่สีชมพูค่ะ

เขียวจ้าา ยกลัง