แม่บ้านนี้ขอสอบถามเรื่องประกันสังคมค่ะ

พอดีแม่ได้ทำงานมาแล้ว2ปีแต่ที่ทำงานแม่พึ่งจะมาต่อประกันสังคมให้สรุปง่ายเลยเลยคือทำใหม่ค่ะ แต่นะตอนนี้แม่ส่งเงินสบทบประกันสังคมมาได้ 5 เดือน แล้ว นะตอนนี้แม่เองก็ท้องได้ 6 เดือน กว่าแม่จะคลอดก็สงเงินสมทบได้สัก7-8 เดือน แบบนี้แม่จะได้รับเงินค่าคลอดและได้เงินสงเคราะการหยุดงานบ้างมัยค่ะ ขอบพระคุณแม่ทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะ