แนะนำนมผงสูตรเพิ่มน้ำหนัก

พอดีแม่เป็นอีสุกอีใสตอนท้องและยังไงสามารถอยู่กับลูกได้ค่ะ แฟนพาลูกไปหาหมอค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกน้อย กังวลมากเลยค่ะ ลูกเพิ่งได้10วันค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เอ็นฟาเอพลัส แคชอัพแคร์ เป็นนมสำหรับเพิ่มน้ำหนักโดยเฉพาะค่ะ

แรกเกิด นน.เท่ไหร่คะ และตอนนี้ นน.น้องเท่าไหร่