ย้ายสิทธิ​การรักษาจากต่างจังหวัดมากทมค่ะ

พอดีแม่อยากย้ายสิทธิ​คลอดของโรงพยาบาลรัฐ​จากต่างจังหวัดมา​ กทม​ ค่ะ​ อยากทราบโรงพยาบาลไหนรับย้ายบ้างคะ​ แม่พักอยู่ลาดพร้าวค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็ย้ายมา รพ.รัฐใกล้ๆค่ะ ย้ายสิทเข้าสำเนาบ้านที่แม่พักยุด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่​ ขอบคุณ​นะคะ