ถามเกี่ยวกับอินทผาลัม

พอดีแม่สามีซื้อตัวนี้มาให้ทานคือสามรถทานได้ทุกวันไหมหรือว่ายังไงคะถ้าทานจะเสี่ยงเป็นเบาหวานรึป่าว น้ำตาล 29 ก.ต่อขวด เยอะไปไหมหรือสามารถทานได้ปกติ

ถามเกี่ยวกับอินทผาลัม
1 ตอบกลับ

เยอะจ้า ถ้าวันไหนทาน ต้องงดของอย่างอื่นที่หวานๆนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานจ้า