พอดีแม่มีอาการปวดตรงรักแร้ค่ะ เต้าไม่เป็นไตนะค่ะ เอาน้ำร้อนประคบเเล้วก็นมไหลปกติเเต่ไม่หายเจ็บ เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นที่เต้าและข้างๆ แบบ 2-3 ก้อนเลยค่ะ พอเคลียร์แล้วดีขึ้น แต่วันสองวันเป็นอีก ให้น้องดูดนมออกเกลี้ยงๆ คราวนี้ไม่เป็นอีกเลยค่ะ