ขอความรู้เพิ่มเติมหน้อยค่ะ.

พอดีแม่บ้านนี้ป้อนนมลูกด้วยขวดนม ( เพราะลูกกินนมแม่ไม่ได้ ) ล้ะลูกมีอาการสำลักนม ออกปาก ออกจมูก. จะมีวิธีรับมือยังไงค้ะ ???

2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปหรือเปล่าคะ จับน้องเรอหลังกินนมเสร็จด้วยหรือเปล่า

4y ago

จับเลอทุกครั้งค้ะ