อยากทราบว่าถ้าน้ำหนักแม่ไม่เพิ่ม แต่ลดลงจากปกติ แต่ลูกในครรภ์ยังมีน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

พอดีแม่บ้านนี้ทำยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นจ้า มีแต่ลดกับลด

2 ตอบกลับ

เน้นที่ลูกค่ะแม่ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ