ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะแม่ๆ น้องได้1เดือน26วันค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้กินของผิดมาบวกกับเต้าน้ำอักเสบด้วย น้ำนมจากปั่มได้8-9ออนลดลงมาปั่มไม่ถึง4ออนเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

4ออนก้อเยอะนะค่ะให้น้องทานนมแม่ดีที่สุด ถ้าไม่พอ..ก้อค่อยเสริมเอาค่ะ ไฮ-คิวค่ะ เราให้น้องกินเพราะถ่ายนิ่มมาก

ได้4ออนไม่พอน้องกินหรอคะแม่ กลับมาปั้มหรือเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมก็กลับมาตามเดิมแล้วค่ะ

คุณแม่กินอะไรมาค่ะ จะได้ระวังด้วยค่ะ

ลอง Enfalac ค่ะ