สวัดดีจ้าแม่ๆ มีแม่บ้านใหนบางค่ะ ที่ชื้อของเตรียมใว หรือมีคนเอาของเสื้อผ้ามาไห้กันบาง

พอดีแม่บ้านนี้ มีญาติพี่น้องเอามาให้ค่ะ แต่คลอดเดือนม.ค66 พอดีคนแรกไม่ได้เตียมอะไรเรย แต่ท้อง2นี้มีคนจะไห้เยอะมาก ดีไม่ดี จะเอาใงดีค่ะ

สวัดดีจ้าแม่ๆ
มีแม่บ้านใหนบางค่ะ ที่ชื้อของเตรียมใว
หรือมีคนเอาของเสื้อผ้ามาไห้กันบาง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมไว้เลย

2y ago

เหมือนกันจ้า