ฉีดยากันแท้ง

#ใครมีประสบการณ์ แม่คนไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างค่ะ เราฉีดมาจะครบกำหนดแล้ว แต่พักหลังมีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก ใจเต้นเร็ว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ​ ยากันแท้งคือยาบำรุงตัวนึงค่ะ​ ทำให้มดลูกหนาขึ้น​ บำรุงตัวเล็กให้แข็งแรงขึ้น.. ไม่น่าจะมีปัญหาด้านสุขภาพนะคะ​ หรืออาจเป็นเพราะอายุครรภ์เริ่มมากขึ้น​ก็ได้... ของเราท้องแรกฉีดยากันแท้งเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้ท้องสองหมอเปลี่ยนให้มาทานยากันแท้งแทนค่ะ​