ชื่อเล่น อ. ผู้ชาย

พอดีแม่ท้องลูกชาย อยากตั้ง ชื่อเล่น อ.อ่าง ผู้ชาย ตั้งว่าอัลมอนด์ ไม่ดูลูกสาวไปเนอะ 555 จะได้คล้องกับพี่สาวชื่อแอลฟ่า แล้วปรึกษาอีกเรื่องแม่ๆพอจะมีครีมทาหัวนมป้ายยาไหม พอดีจะคลอดแล้ว กะจะให้เต้าน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

คล้องจองกันดีค่ะแม่ ชื่อน่ารักมาก♥️ เรื่องครีมทาหัวนม แม่แนะนำของมาม่าช้อยส์ ตัวนี้เลยค่ะ เป็นฟู้ดเกรดไม่อันตรายต่อน้องค่ะ https://shopee.co.th/product/344773592/7577055679?smtt=0.11409574-1653558033.9

แอลฟ่า อัลมอนด์ น่ารักชื่อคล้องกันดีค่า ส่วนครีมทาหัวนมแม่แนะนำมาม่าช้อยส์ เขาเป็นฟู้ดเกรดสามารถสัมผัสปากน้องได้ไม่เป็นอันตรายค่าแม่