ชื่อเล่น

อยากได้ ชื่อเล่น ที่เริ่ม ด้วย อ อ่าง น้องเป็นเด็กผู้ชาย ช่วยกันคิดให้หน่อยนะคะ

31 ตอบกลับ

แอร์บัส ตอนแรกของบ้านนี้ก็จะตั้งชื่อนี้ พอดีสามีทำงานสนามบิน ชอบเครื่องบิน แต่ข้างบ้านดันมีชื่อ บัส เลยเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นแทน☺️

บ้านนี้ชื่อเล่นชื่อน้องนะโมเรียกง่ายดีค่ะไม่รู้จะตั้งยังไงชื่อน้องอาจเซยนิดหน่อย

อาชิ โอ๋เอ๋ อองฟอง ออสการ์ ออกัส

ไออุ่น อั่งเปา ออมสิน อิมเมจ

น้องอะตอม , อคิณ , โอโซน , อชิ ❤

ไอคิว ออนิว ออสกา ไอคอน

โอ๊ต (ข้าวโอ๊ต) อเล็กซ์

ไอดิน โอโซน ออนิว

ออมสิน อคิณ อลัน

น้อง “อคิณ”. ค่ะ