ลูกทานข้าวกล้อง หรือไร้เบอนี่ได้มั้ยคะ 1ขวบ 10วันคะ ขอบคุณคะ

พอดีแม่ทานยุแล้ว เลยไห้ลูกทานด้วย??

ลูกทานข้าวกล้อง หรือไร้เบอนี่ได้มั้ยคะ 1ขวบ 10วันคะ ขอบคุณคะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เก่งจังกินเองได้แล้ว บ้านนี้1ขวบ3เดือน ข้าวนี้ตั่งแต่ประตูหน้าถึงหลังเรยค่ะ