มีแม่ไคนไหนฉีดวัคซีนโควิดตอน 29 สัปดาห์ทั้งค่ะ

พอดีแม่กังวลจะฉีดไม่ฉีดดี

1 ตอบกลับ

เราฉีดตอน 33/36 สัปดาห์ค่ะ ปกติดี

2y ago

บ้านนี้ติดโควิดตอนลูก 5 เดือน ป่วยวันเดียวหายค่ะ (ไฟเซอร์ 2 เข็ม) เราว่าวัคซีนช่วยได้โอเคเลย แต่ฉีดหลักคลอดก็ได้นะแม่ให้นมน้องส่งต่อภูมิได้เหมือนกัน