อยากถาม..ขอคำปรึกษาสมาชิกหน่อยครับ

พอดีแฟนพึ่งตั้งท้องได้ประมาน11สัปดาแล้ว แต่ยัง ไม่ได้บอกทางบ้านให้รับรู้รุ้สึกเครียดมากไม่รุ้จะทำยังไงดีแต่ก็ ตัดสินใจไปบอกทางบ้านผมก่อน..ก็รับรุ้แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรส่วนทางบ้านของแฟนผม ก็คือแม่ของแฟนผม..ก็พึ่งจะได้บอกไป แต่ เหมือนกับว่าแม่แฟนผมเค้าเสียใจแหละผิดหวังมาก อยากถามหน่อยครับจะมีวิธีไหนบ้าง..ที่จะทำให้เค้าให้อภัยในสิ่งทำผมได้ทำลงไป..

1 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่เดินหน้าต่อ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ