กินส้มตำปูม้า

พอดีแฟนซื้อส้มตำปูม้าสด (ดิบ) แล้วเรากินกับแฟน มีพี่มาทักบอกกินไม่ได้ ห้ามกิน แต่เรากินไปแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วท้องแรก ไม่ค่อยรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ นานๆที ที่คนท้องไม่ให้กินของดิบเพราะกลัวแม่เปนพยาธิค่ะ กินยาถ่ายพยาธิไม่ได้ด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ