ช่วยด้วย....บ้านมีมดเยอะ กลัวมดเข้าหูลูกและกัดลูก

พอดีแขนน้องมีตุ่มเหมือนโดนมดกัดเต็มไปหมด....และที่บ้านก็มีมดเยอะด้วยค่ะ อยากทราบว่าใช้อะไรกำจัดมดได้ราบคราบและปลอดภัยกับลูกคะ

1 ตอบกลับ

ซันเจี่ยค่ะ ราคาซองละ 20 บาท วิธีใช้ บ้านนี้จะฉีดซองออก แล้วเอาเหยื่อที่มดชอบ เช่น น้ำตาล หมูชิ้น ขนมหวานๆ ใส่เข้าไปในซอง แล้วก็ค่อยๆ หยิบมดที่เจอในบ้านน่ะค่ะ ใส่ลงไปประมาณ 5-6 ตัว ระวังอย่าให้มันตายนะคะ จากนั้น เอาเทปใสเเปะไว้เเถวๆ บริเวณที่เจอมด 2-3 วัน หายเกลี้ยง!! แนะนำให้แปะไว้ตามซอกตู้ ที่ๆ ลูกหยิบไม่ถึง แล้วก็ สัตว์เลี้ยงไม่คุ้ยมาทาน หลังสัมผัสยา ล้างมือให้สะอาดด้วยนะคะ