สิวคุกคาม ช่วยด้วย ?

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ ที่ก่อนท้องหน้าใส แต่พอท้องสิวคุกคามมาก ทายาอะไรได้บ้างไหมคะหรือมีวิธีรักษายังไง ตอนนี้เครียดและกังวลมากค่ะ ช่วยด้วยค่าาา ???

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

5y ago

ไม่ควรพาลูกเสี่ยงจ๊ะ

เดี๋ยวก็หายค่า เราขึ้นหนักมากช่วง 3 เดือนแรก ตอนนี้หายแล้ววว กลับมาใสเหมือนเดิม