เเม่บ้านใหนเคยเเท้งเเล้วท้องต่อเลยบ้างค่ะ

พอดีตอนนี้ได้3เดือนเเล้วหลังจากที่เเม่เเท้งจะปล่อยมีน้องต่อเลยได้มั้ยค่ะ?

8 ตอบกลับ

พักก่อนก็ดีคะ ให้มดลูกแข็งแรงกว่าเดิม เราเคยแท้งแต่ไม่ได้ขูดมดลูกแท้งครบ คุมอยู่ 6 เดือนแล้วเริ่มปล่อยใหม่ระหว่างนั้นก็บำรุงเต็มที่ สำคัญสุดอยู่ที่จิตใจเรานะคะ ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนท้องนี้แข็งแรงดีคะ

5y ago

จ้าขอให้น้องเเข็งเเรงเป็นเด็กดีน้าค้า❤

ทิ้งใว้ 5-6 เดือนค่ะ ให้มดลูกเราแข็งแรงที่สุด เราเจอปัณหามา 3 ท้องติดๆกัน ตอนนี้ท้องที่ 4 14w แล้ว สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าขอให้น้องเเข็งเเรงเป็นเด็กดีน่ะค่ะ❤

เราแท้ง แล้วท้องต่อภายในเดือนนั้นเลยค่ะ แต่หมอแนะนำว่าให้รอ 3 เดือนจะดีกว่าค่ะ

5y ago

หู้ยน่าอิจฉาจัง😞😍

แท้งได้สองเดือน มีต่อเลยค่ะตอนนี้36 วีคแล้ว แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลย

5y ago

ขอบคณุค่ะพรุ่งนี้ถ้าประจำเดือนไม่มาจะรีบตรวจจ้าา❤

บ้านนี้แท้งได้เดือนเดียวก้อติดเลยค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วจ๊ะ😂

5y ago

อยากถามเเม่ว่ารู้ได้ยังงัยว่าติดน้องอีกค่ะคือหนูเจ็บนมอาเจียนเหมือนท้องเเรกเลยถ้าตรงกบเเม่ช่วยตอบกับหน่อยน่ะค่ะ❤

เเท้งตอนได้ประมาน3-4เดือนค่ะ. ตอนนี้พื่งท้องได้2เดือนค่ะ

คือท้องเเบบนี้ค่ะ

ควรปรึกษาหมอนะคะ