ระหว่างมูก กับตกขาว แยกยังไงคะ

พอดีเห็นแม่บางคนลงรูปมูกสีขุ่นๆ เหมือนตกขาว เลยค่ะ พอดีตอนนี้แม่ตกขาวเยอะกลัวจะแยกไม่ออก 36+6w แล้วพร้อมมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกของเหนียวๆยืดๆได้ ตกขาวจะสีขาว หรือขุ่นๆเล็กน้อยแต่ไม่ยืด จะเป็นเหมือนแป้งเปียก