ยานี้กินได้มั้ยคะ

พอดีเวียนหัว บ้านหมุน ไปหาหมอวันที่ 7/6/64 หมอจัดยาตัวนี้มาให้ค่ะ แต่ไม่รุ้ตัวว่าท้อง เพิ่งตรวจการตั้งครรภ์สองสามวันนี้เอง ขึ้น2ขีด ประจำเดือนขาดได้4วัน หมอให้ยา DIMENHYDRINATE 50 MG. ทานไปได้สองวัน ไม่มีผลข้างเคียง พอตรวจเจอว่าที่ตรวจขึ้น2ขีดก็หยุดกินยาทุกอย่างค่ะ

ยานี้กินได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหยุดยาไปก่อนค่ะ แล้วลองไปปรึกษาหมอฝากครรภ์ดูนะคะ