ตั้งครรภ์4สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องมีเลือดไหล

ประจำเดือนมา23-25 /2/64 และมา 2-4/4/64 ไม่ได้สงสัยว่าผิดปกติ 9/4/64 มีเลือดไหลจากช่องคลอด คิดว่าเป็นประจำเดือน แต่มาน้อยมาก ปวดหน่วงๆท้อง ไปหาหมอวันที่10/4/64 ผลตรวจฉี่ พบการตั้งครรภ์ หมอส่งตรวจอัลตร้าซาวด์ แต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอยังระบุไม่ได้ว่าท้องปกติหรือท้องนอกมดลูก หมอแจ้งว่าอายุครรภ์ประมาณ4สัปดาห์ ให้รออีก2สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ใหม่ วันนี้ 12/4/64 ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดไหล แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อย่าเดินมากนอนพักเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ