สอบถาม

ประจำเดือนขาดได้7วันแล้วตรวจขึ้นขีดเดียวแบบนี้มีโอกาศที่จะท้องไหมคะพอดีตรวจประมานตีสี่แต่ร่างกายยังไม่ได้นอนเพราะทำงานกะดึกเกี่ยวกันหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอีกครั้งค่ะ ช่วงเช้าจะเห็นผลชัดเจนที่สุด

5y ago

ตรวจสองรอบแล้วอ่าแม่ขีดเดียวทั้งสองเลยว่าวันที่สามนี้จะตรวจอีกรอบตอนเช้าเพราะช่วงนี้ทำงานดึกออกงานอีกทีก้อเก้ามงเช้าเลยไม่ได้นอนค่ะ

ตรวจอีกรอบค่ะ

5y ago

จะลองดูอีกทีวันที่สามนะคะเพราะวันที่สองหยุดพอดีเคยตรวจแล้วสองครั้งดจอขีดเดียวทั้งสองเลยเสียใจหน่อยๆค่ะ