สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเวลาฉี่จะปวดท้องจี๊ดๆพอฉี่เสร็จก็หายปกติค่ะ มันหน่วงๆตรงท้องน้อยนิดค่ะ จะเป็นรัยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนคะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นทำให้เกิดอาการนี้ได้ค่ะ ถ้าแม่เป็นหนักถึงขึ้นฉี่ไม่ออกเลยให้รีบบอกหมอค่ะ หมอจะมียาให้มาทานค่ะ