สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติใส่ที่รัดหน้าท้องด้วยมั้ยค่ะ

คลอดธรรมชาติควรใส่ที่รัดหน้าท้องด้วยมั้ยค่ะ ถ้าใส่ ใส่ตอนไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ที่รัดหน้าท้องค่า

1y ago

ใช้ได้ตอนไหนค่ะ หลังคลอดทันทีเลยมั้ยค่ะ