ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ขอราคาจับต้องได้

พอดีเราไปเจอเจ้าตัวพลีพรีม อยากจะถามแม่ๆว่ามีใครกำลังทานตัวนี้อยู่บ้างคะ น้องโอเคไหม เห็นผลไหมคะ หรือแม่ๆมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนลองแล้วเห็นผล #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ขอราคาจับต้องได้
8 ตอบกลับ

เรากิน jessy mum ช่วงกู้น้ำนมค่ะ ตอนนี้ปั๊มนมมาจนลูกจะครบ 1 ขวบแล้ว ทานเป็น almond milk ของ mama choice แทนค่ะ