มีคุณแม่ท่านไหนที่อัลตร้าซาวเห็นกลีบแต่ได้ผู้ชายไหมคะ

พอดีเราไปอัลตร้าซาว 15w คุณหมอบอกว่าเห็นกลีบนะ ไม่ค่อยเห็นแบบนี้ในเพศชาย เลยอยากสอบถามว่ามีใครคุณหมอพูดประมาณนี้แล้วได้ลูกชายมั้ยคะ (ที่จริงเพศไหนแม่ก็รัก) แต่ที่บ้านอยากได้ลูกชายค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะญ นะค่ะ แม่รออะลตร้าซาวด์ครั้งต่อไปน่าจะเห็ดชัดขึ้นค่ะ