อายุครรภ์7วีคการเต้นของหัวใจเด็กในท้องปกติจะเต้นเท่าไหร่ค่ะ

พอดีเราไปหาหมอมามื้อวานหมอบอกการเต้นของหัวใจเด็กแค่132จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะหรือต้องกินอะไรบำรุงค่ะหัวใจเด็กถึงจะเต้นปกติค่ะกังวลมากค่ะท้องแรก

1 ตอบกลับ

7-8 w ควรจะ 165 - 180 ค่ะ ถ้า 132 จะต่ำไป หมอบอกว่าช่วงแรก ๆ หัวใจจะเต้นเร็ว แล้วจะช้าลงเรื่อย ๆ ตามอายุครรภ์ที่มากขึ้น ของเรา อัลตราซาวน์ตอน 8 w 1 d วัดได้ 178 ค่ะ ส่วนเรื่องอันตรายหรือไม่ หรือกินอะไรบำรุง แม่ต้องถามหมอเลยค่ะ