ลแม่ๆสาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

พอดีเราไปฝากท้องที่คลีนิคแต่หมอซาวตอน5สัปดาห์ไม่เห็นหมอนัดซาวอีกที7สัปดาห์กว่าก็ไม่เห็นน้องเลยซาวช่องคลอดถึงเห็นหัวใจน้องคะ

6 ตอบกลับ

5วีค5วัน ซาวผ่านช่องคลอด เจอหัวใจน้อยๆกระพริบๆ พอ8วีคก็เจอ น้องแล้วค่ะผ่านหน้าท้อง แต่ทั้งนี่ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเครื่องอัตราซาวคุนหมอด้วยค่ะ

8 วีค 5 วัน ซาวทางช่องคลอดจ้า ดุ๊กดิ๊กๆพร้อมฟังเสียงหัวใจ ❤️❤️

บ้านนี้8วีคเห็นน้องแล้วค่ะ

เจอตอน11วี​ค​ค่ะ​

10 wขึ้นไปค่ะ

7วีคคะ