ผลเลือดต้องรอนานแค่ไหน

พอดีเราไปฝากครรภ์ที่อนามัยหมอนัดเจาะเลือดไปวันอังคารอาทิตย์ก่อนหมอบอกไห้รอรับโทรศัพท์เพื่อฟังผลเลือดจนตอนนี้หมอยังไม่โทรมาเลยค่ะ มันตรวจหลายวันมากเลยหรอคะหรือว่าเขาลืมไปแล้วไครตรวจแล้วได้รอนานไหมคะหรือต้องรอกี่วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

โทรไปสอบถามหรือไม่ก็ถึงเวลานัดครั้​งต่อไปค่อยถามก็ได้ค่ะ​ 😀แม่บ้านนี้ฝากครรภ์​ที่คลีนิก​ เจาะเลือดตรวจ​ ทางคลีนิกก็ไม่โทรแจ้งผลนะคะ​ นอกจากว่าผลเลือดจะผิดปกติทางคลีนิกถึงจะโทรแจ้ง 😊คุณหมอจะบอกตอนนัดครั้งต่อไปว่าผลเลือดปกติ​ ไม่มีอะไรน่ากังวล ถ้าจขกทไม่สบายใจลองโทรไปถามที่อนามัยดูค่ะ

2y ago

แล้วขอสอบถามอีกอย่างได้ไหมคะว่าท่ายาบำรุงเราหมดเราสามารถไปเอายาต่อได้เลยไหมคะหรือรอไปเอาวันที่หมอนัดทีเดียวก็ได้..?? พอดีหมอนัดอีกทีวัน17เดือนน่าแต่เหมือนว่ายาบางตัวน่าจะหมดก่อน

ลองโทรไปถามรึยังคะ

2y ago

เราก็ฝาก รพ ฝากก็ไม่เสียตังนะคะ ลองดูรพ ดีๆคะ