ผลเลือดต้องรอนานแค่ไหน

พอดีเราไปฝากครรภ์ที่อนามัยหมอนัดเจาะเลือดไปวันอังคารอาทิตย์ก่อนหมอบอกไห้รอรับโทรศัพท์เพื่อฟังผลเลือดจนตอนนี้หมอยังไม่โทรมาเลยค่ะ มันตรวจหลายวันมากเลยหรอคะหรือว่าเขาลืมไปแล้วไครตรวจแล้วได้รอนานไหมคะหรือต้องรอกี่วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองโทรไปถามรึยังคะ

2y ago

เราก็ฝาก รพ ฝากก็ไม่เสียตังนะคะ ลองดูรพ ดีๆคะ